18.9.67

คุณค่าผักพื้นบ้านในระบบเกษตรกรรมยั่งยืน

คุณค่าผักพื้นบ้านในระบบเกษตรกรรมยั่งยืน

“อาหารไทยจะเป็นอาหารไม่ได้เลยถ้าปราศจากพืชผักพื้นบ้าน” (หน้า 17)

หนังสือเล่มนี้เป็นการรวบรวมตัวอย่างกรณีศึกษาเกษตรกรที่เห็นคุณค่าและความสำคัญของพันธุ์พืชพื้นบ้าน และมีบทบาทสำคัญในการปลูก ดูแล พัฒนา ปรับปรุง และเผยแพร่แลกเปลี่ยนพันธุ์พืชพื้นบ้านไว้

บรรณานุกรม

นาถพงศ์ พัฒนพันธ์ชัย และ สมใจ สิงห์สา. (2550). คุณค่าผักพื้นบ้านในระบบเกษตรกรรมยั่งยืน. มูลนิธิเกษตรกรรมยั่งยืน (ประเทศไทย).

เลขหมู่ : SB320.9 น63

โดย : นาถพงศ์ พัฒนพันธ์ชัย และ สมใจ สิงห์สา

สำนักพิมพ์ : มูลนิธิเกษตรกรรมยั่งยืน

พิมพ์ปี : 2550

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

ข้อมูลนี้มีประโยชน์หรือไม่

Thanks for your feedback!

Comments are closed.